Đối tác

Trên chặng đường hơn 10 năm đổi mới và phát triển, với lợi thế là thành viên của Tập đoàn Louistar Việt Nam, Louistar Seed hân hạnh nhận được sự tin tưởng và đồng hành cùng quý đối tác. Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ đối tác đáng tin cậy với nhiều đối tác uy tín trong ngành công nghiệp lúa gạo, tạo dựng mạng lưới đối tác trên cơ sở phát triển bền vững và rộng khắp, bao gồm:

louistar06

Nhà cung cấp nguyên liệu:

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp nguyên liệu lúa gạo uy tín, đảm bảo nguồn cung ổn định và chất lượng cao.

louistar07

Các đơn vị nông nghiệp:

Chúng tôi thiết lập các đối tác với các đơn vị nông nghiệp địa phương, tạo điều kiện cho việc trồng trọt lúa gạo theo các tiêu chuẩn chất lượng cao và bền vững.

louistar08

Các đối tác vận chuyển và logistics:

Chúng tôi hợp tác với các đối tác vận chuyển và logistics để đảm bảo việc vận chuyển lúa gạo từ nhà máy đến các điểm xuất khẩu được thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn.

louistar09

Khách hàng và đối tác xuất khẩu:

Chúng tôi xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với các khách hàng và đối tác xuất khẩu trên toàn cầu. Điều này đảm bảo tiếp cận thị trường rộng lớn và đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng về lúa gạo chất lượng cao.

Công ty TNHH
Welstory Việt Nam

logo doitac03

Công ty cổ phần
ABC Việt Nam

logo doitac04

Công ty TNHH
Dịch vụ ăn uống Ba Sao

logo doitac02

Công ty TNHH
Hương Việt Sinh

logo doitac01

Công ty cổ phần
chăn nuôi CP Việt Nam

logo doitac05

Công ty cổ phần thực phẩm
Richy Miền Bắc

logo doitac06

Công ty TNHH
Foseca Việt Nam

logo doitac07

Công ty TNHH
Olive

logo doitac08